dan organ
> > >
     
Màu sắc
Nhà sản xuất: Casio
Xuất xứ: China
Bao gồm: Đàn, adaptor, chân, thẻ
Bảo hành: 24 tháng
Vận chuyển: Miễn phí nội thành TPHCM
Số lượng:
Tổng giá: 9,999,000 ₫

> Xem giỏ hàng và thanh toán.

Đàn organ Casio WK-7600

9,999,000 ₫

- Đàn Organ Casio WK-7600 là sản phẩm dành riêng cho nhưng tay chơi đàn xuất sắc, WK-7600 được ra đời vào cuối năm 2012 với những công nghệ mới nhất và độc quyền của Casio đem lại cho người chơi một cảm nhận tinh tế.

- Caiso WK-7600 đã cải thiện lại hệ thống DRAWBAR ORGAN với nền tảng của âm sắc theo dạng sóng, giúp điều chỉnh tiếng đàn organ.

call Đặt hàng: 08.3839 6368 hoặc Hotline: 094.907.6789

Đàn organ Casio WK-7600 với nhiều cải tiến nổi bậc, kiểu dáng hiện đại chuyên nghiệp với thiết kế hệ thống mỗi bên 2 loa to nhỏ, 1 loa kiểu kết hợp cho sự bắt mắt, và sở hữu đầy đủ tính năng nâng cao, đáp ứng cho sự thăng hoa âm nhạc của bạn

Bàn phím WK-7600

  • 76 phím dạng hộp kiểu phím đàn piano
  • Nhấn phím Cảm ứng 2 mức nhạy, có thể off

- Nguồn Âm thanh chuẩn: AHL (Ba phần tử) 
– Phức điệu:64 
– Âm Cài sẵn:

  • 820 (bao gồm 50 âm organ điện tử)
  • Có tích hợp âm Piano theo Mẫu Stereo

- Âm do Người dùng tạo: 100 (Bộ sửa âm) + 50 (organ điện tử) – Chức năng Organ Điện tử:

  • 9 thanh móc (16′, 5 1/3′, 8′, 4′, 2 2/3′, 2′, 1 3/5′, 1 1/3′, 1′)
  • Âm cài sẵn: 50 (bao gồm trong 800 âm cài sẵn)
  • Metronome
  • Hiệu ứng Xoay: Nhanh / Chậm (Sử dụng DSP) chức năng mới organ casio.

- Hiệu ứng Kỹ thuật số:

  • Hồi âm: 10 kiểu
  • Hợp xướng: 5 kiểu
  • DSP: 100 giá trị đặt trước, 100 giá trị do người dùng tạo

- Nhịp điệu:

  • 260
  • Nhịp điệu theo Dân tộc (Latin / Khác): 106 (39 / 67)
  • Dành cho Chơi Piano: 20

- Nhịp điệu do Người dùng tạo: 100 (Bộ phối âm Mẫu)
– Nhịp điệu đi kèm Tự động:

  • Hợp âm CASIO, Ngón 1, Ngón 2 (tắt quãng 6), Ngón 3 (trên âm bass), Hợp âm toàn dải
  • Bộ điều khiển: start/stop, Intro, Normal/Fill-in, Variation/Fill-in, Synchro/Ending

 - Bộ phối âm Mẫu:

  • Ghi âm trực tiếp, từng bước 
  • 100 nhịp điệu do người dùng tạo
  • Hệ thống được nâng cấp lên đến 17 track
- Bộ phối âm Bài hát của WK-7600:
  • Ghi âm trực tiếp trên Organ Casio WK-7600
  • Ghi âm dễ dàng, nhiều bài hát ghi âm từng bước, sửa bài hát, sửa bản nhạc
  • Xóa, sao chép, chèn, số hóa start/stop
  • Bài hát do người dùng tạo: 5 bài hát, 17 rãnh/bài hát (1 rãnh hệ thống + 16 rãnh thường)
  • Dung lượng xấp xỉ: 30.000 nốt nhạc

- Số bài hát Thể hiện: 5
– Bộ điều khiển Bài hát: start/stop, Tua tiến, Tua lùi, Tạm dừng, Lặp lại (Có thể điều chỉnh âm lượng bài hát)
– Máy nhịp: Nhịp 0, 2, 3, 4, 5, 6 -Dải Nhịp 30 đến 255 trên một phút (Có thể điều chỉnh nhịp bằng cách gõ phách)

- Ghi / Phát lại âm thanh:

  • Nguồn Ghi âm: nốt nhạc chơi trên bàn phím với Nhịp điệu đi kèm Tự động và Giá trị đặt sẵn cho Nhạc, phát lại Bộ phối âm Bài hát, đầu vào âm thanh từ EXT IN (INST IN, MIC IN)
  • Dung lượng Ghi âm: Tối đa 5 tệp âm thanh (thời gian ghi tối đa: xấp xỉ 13 phút cho một files âm thanh)
  • Thẻ nhớ SD hoặc SDHC

- Bộ trộn âm: 32 kênh + EXT IN (INST IN, MIC IN), thao tác của 9 thanh trượt 

– Đăng ký:

  • 6 set × 16 bank (96 thiết lập)
  • Giá trị đặt sẵn của Người dùng: 100

- Giá trị đặt sẵn : 250 
– Chỉnh Thang âm: Sắc thái cân bằng + 16 thang âm đặt sẵn, Tinh Chỉnh Thang âm 
– Chuyển Quãng tám: ±2 quãng tám 
– Dịch Phím: ±1 quãng tám (-12 tới +12 nửa cung) 
– Điều khiển Lên dây: A4 = 415,5 – 440,0 – 456,9Hz
-
Bánh xe Điều chỉnh Cao độ: Phạm vi điều chỉnh cao độ: 0 tới 24 nửa cung
-
Có nút Điều chế
- Thanh trượt: 9 
- Màn hình: LCD có đèn nền
- MIDI: Nhận được 16 kênh đa âm sắc, chuẩn GM Mức 1
- Khe cắm Thẻ nhớ SD:

  • Hỗ trợ thẻ nhớ:  SD hoặc SDHC, 2GB -> 32GB
  • Chức năng: Phát lại SMF (lên tới 320KB/tệp), lưu trữ tệp, gọi lại tệp, xóa tệp, định dạng thẻ
  • Lưu / Tải: Thiết lập đăng ký, nhịp điệu do người dùng tạo, âm do người dùng tạo, âm organ điện tử do người dùng tạo, DSP do người dùng tạo, giá trị đặt sẵn cho nhạc do người dùng tạo, bộ phối âm bài hát, tệp ghi âm thanh

- Cổng:

  • USB
  • LINE OUT: L/MONO, R cho mỗi cổng; Ổ cắm chuẩn
  • INST IN: Ổ cắm chuẩn stereo
  • MIC IN: Ổ cắm chuẩn mono
  • SUSTAIN/ASSIGNABLE : Ổ cắm chuẩn
  • DC IN: 12v
  • AUDIO IN: Ổ cắm mini chuẩn stereo

- Loa:

  • USB
  • Kích thước: 12cm × 2 + 3cm x 2
  • Hệ thống phản xạ âm trầm: Có
  • BẬT / TẮT Loa: Có

- Bộ khuếch đại: 7W + 7W
- Điện năng: Pin: Cỡ D × 6 / Bộ đổi nguồn AC: AD-A12150LW
- Kích thước (R x D x C): 1.187 × 399 × 149mm
- Trọng lượng: 8,9kg

Bàn phím
76 phím (Kiểu piano)
Nhấn phím cảm ứng
2 mức nhạy, Tắt
Nguồn âm thanh
AHL (Ba phần tử)
Phức điệu tối đa
64
Âm sắc
820 âm cài sẵn, bao gồm 50 âm organ điện tử (100 âm do người dùng tạo)
Lớp/Tách
Lớp, Tách (điểm phân chia biến đổi)
Hiệu ứng kỹ thuật số
  • Hồi âm: 10 kiểu
  • Hợp xướng: 5 kiểu (sử dụng đồng thời với DSP không được hỗ trợ).
  • DSP: 100 giá trị đặt trước, 100 giá trị do người dùng tạo (sử dụng đồng thời với Hợp xướng không được hỗ trợ).
  • EQ (Bộ cân bằng): 5 (Tắt, Mềm, Sáng, Tăng B, Mạnh)
  • Hòa âm tự động: 12
  • Bộ tạo hợp âm rải: 150
Giai điệu/Mẫu
260 nhịp điệu cài sẵn (100 nhịp điệu do người dùng tạo)
Đệm nhạc tự động
  • Chế độ: Hợp âm CASIO, Ngón 1, Ngón 2 (tắt quãng 6), Ngón 3 (trên âm bass), Hợp âm toàn dải
  • Các bộ điều khiển: Bắt đầu/Dừng, Dạo đầu, Chuẩn/Báo trống, Biến tấu/Báo trống, Hòa âm tự động/Kết thúc
Bài hát cài sẵn
5 (giai điệu mẫu)
Máy gõ nhịp
Nhịp: 0, 2, 3, 4, 5, 6 (Khoảng tốc độ đoạn nhạc: nốt đen = 30 đến 255)
Đầu ghi
Bộ phối âm bài hát: 16 rãnh thường + 1 Rãnh hệ thống, 5 bài hát, tổng cộng xấp xỉ 30.000 nốt nhạc (ghi âm thời gian thực, ghi âm từng bước, sửa bài hát, sửa bản nhạc, sửa sự kiện)
Chức năng khác
  • Ghi âm/phát lại: tối đa 5 tệp (Xấp xỉ 13 phút ghi âm mỗi tệp)
  • Bộ trộn âm: 32 kênh + EXT IN (INST IN, MIC IN), thao tác 9 thanh trượt
  • Bộ phối âm mẫu: ghi âm thời gian thực, ghi âm từng bước, số hóa, Easy Edit (Sửa dễ dàng), Bộ sửa sự kiện, tham số thành phần (100 nhịp điệu do người dùng tạo)
  • Organ điện tử: 9 âm điện tử/50 âm cài sẵn/50 âm do người dùng tạo
  • Bộ sửa âm (100 âm do người dùng tạo)
  • Đăng ký: 96 thiết lập (6 bộ x 16 dải)
  • Giá trị cài đặt sẵn cho nhạc: 305 giá trị với chuỗi hợp âm, sửa hợp âm (100 giá trị do người dùng tạo)
  • Giá trị đặt sẵn một lần chạm: 260 giá trị
  • (Thang) sắc thái: Thang cài đặt sẵn (Thang âm cân bằng + 16 kiểu)/tinh chỉnh thang âm
  • Chuyển quãng tám: ±2 quãng tám
  • Bộ điều khiển nhịp điệu/bản nhạc
  • Bánh xe điều chỉnh cao độ: 0 tới 24 nửa cung
  • Nút điều chế
  • Thanh trượt (9 thanh trượt được sử dụng cho organ bộ trộn âm điện tử)
  • Quay phím lớn
Dịch phím
±1 quãng tám (-12 tới +12 nửa cung)
Điều khiển lên dây
A4 = 415,5 - 440,0 - 465,9 Hz
Bàn đạp
Giắc chuẩn (kéo dài, nhẹ, đều đều, bắt đầu/dừng)
Màn hình hiển thị
LCD có đèn nền
Khe cắm thẻ nhớ SD
  • Thẻ nhớ được hỗ trợ: Các thẻ nhớ SD hoặc thẻ nhớ SDHC từ 2GB lên tới 32GB
  • Chức năng: Phát lại SMF (lên tới 320KB/tệp), lưu/tải/xóa tệp, định dạng thẻ
  • Lưu/tải: Đăng ký, nhịp điệu, âm, âm organ điện tử, DSP và giá trị cài đặt sẵn cho nhạc do người dùng tạo, các bài hát trong bộ phối âm bài hát, tệp ghi âm
MIDI
  • Tương thích GM: Mức 1
  • Đầu: USB
Loa
12cm x 2 + 3cm x 2, hệ thống phản xạ âm trầm, bật/tắt loa
Lối ra khuếch đại
7W + 7W
Đầu vào/ra
  • Mic in (cổng Mic vào)
  • Inst in
  • Audio in (cổng vào âm thanh)
  • Đầu ra đường dây (L/MONO, R)
  • Tai nghe (giắc stereo chuẩn)
  • Kéo dài/có thể gán
  • USB: kiểu B
  • Nguồn điện ngoài (12V DC)
* Cần có cáp USB (loại A-B) để dùng đầu USB cho kết nối máy tính.
Yêu cầu nguồn điện
Pin: Cỡ D x 6/Bộ đổi nguồn AC: AD-A12150LW
Kích thước (D x R x C)
1,161 x 385 x 147 mm
* Không bao gồm giá nhạc và các phụ kiện khác
Trọng lượng
8,3 kg (Không tính pin)
Bao gồm phụ kiện
Giá nhạc, Bộ đổi nguồn AC

Gửi phản hồi







seven + = 10

Có 17 phản hồi
    HKT

    Mình đang cần tìm một cây đàn organ có tiếng giống piano. Vì hiện nay mình đang theo học piano tuy nhiên chưa có đủ tiền mua piano. Thấy cây organ Wk7600 này có bàn phím khá giống piano mình theo học nhưng có điều mình không biết tiếng của nó có giống piano không? Bác nào tư vấn em với! Em xin hậu tạ ạ!

    >> 04/12/2013 lúc 09:14
      Mai Phuong

      Cây này cũng có tiếng đàn piano đó bác cũng giống dc cỡ 70%. Chưa có điều kiện thì cây wk-7600 này là lựa chọn hay đó bác. Nếu có điều kiện hơn chút nữa thì nâng lên piano điện thì ok hơn ^^!

      >> 04/12/2013 lúc 09:28
    Phương Phạm

    Ở tỉnh thì đặt mua cây đàn organ wk-7600 Casio này được không? chuyển hàng rồi chuyển tiền được không?

    >> 03/12/2013 lúc 09:41
      nhu.ntnp

      Bạn có thể đặt hàng qua mail hoặc gọi điện trực tiếp. Về thanh toán thì bạn phải chuyển khoản hoặc gửi qua bưu điện thanh toán trước sau đó bên cty sẽ gửi hàng cho bạn. Thân!

      >> 05/12/2013 lúc 10:30
    Vũ Hiếu

    Cây organ Wk7600 này biểu diễn khá hay. Mình mua được 6 tháng nên chưa kiểm tra được độ bên tuy nhiên thấy bảo hành 2 năm chắc là ok.

    >> 03/12/2013 lúc 09:24
      Thanh Nguyệt

      Khá bền đó bạn, mình mua cây đàn casio mấy chục năng rồi mà vẫn còn xài tốt. Wk-7600 có mấy tính năng mới hay quá chắc phải lên đời cây đàn này mới dc ^^!

      >> 03/12/2013 lúc 10:02
    Trung Hiếu

    Cây đàn organ Casio WK7600 này bảo hành 2 năm chắc là bền lắm đây

    >> 02/12/2013 lúc 09:11
    Quang Thanh

    Chao Minh Thanh,

    Cho em hoi ve dan casio wk7600 nay, em da mua cay dan duoc may thang, dung kha ok, tieng hay. Em doc huong dan su dung thi co ghi chuc nang ghi am lai ca tieng hat va tieng dan giong nhu minh karaoke ma con luu lai thanh file duoc. Em da lam thu moi cach ma khong ra, ben minh thanh co the ho tro chi cach em su dung chuc nang nay duoc khong?

    >> 30/11/2013 lúc 15:16

    Còn hạn 10 cái máy tính bảng Protab nếu bây giờ mình mua đàn organ wk-7600 này không nhỉ?

    >> 19/08/2013 lúc 16:01

      Chào bạn,

      Vẫn còn thời hạn để nhận khuyến mãi đó bạn, bạn có thể liên hệ đến số 094.907.6789 để được tư vấn và đặt hàng nhé !

      >> 19/08/2013 lúc 16:32
    hung

    Chao quy cong ty, minh thich cay dan casio wk7500 lau roi, nhung hom nay thay co cay casio wk7600 thay ten giong giong nhung khong biet chuc nang co giong khong ? xin tu van gium minh khac biet cua 2 cay dan nay de minh chon lua phu hop. va san cho minh hoi luon la mua casio wk7600 thi duoc tang may tinh bang, con mua dan kia wk7500 thi co duoc tang khong vay hay chi tang cay nay thoi?

    Chuc cong ty lam an phat dat !

    >> 29/07/2013 lúc 11:49

      Bạn Hưng (hùng) thân mến,
      Minh Thánh cám ơn bạn đã ghé thăm sản phẩm của công ty mình. Mình giải thích câu hỏ của bạn như vầy nhé. Đàn Organ WK7600 là model sau được cải tiến từ đàn Organ Casio WK7600. Nên bạn nhìn sẽ thấy kiểu dáng, chức năng, kích thước 2 cây gần giống nhau. Nhưng đàn organ WK7600 thì có phần mới hơn, có nhiều tone, điệu hơn, tốc độ chạy nahnh hơn một chút so với Wk7500. Về giá cả thì 2 cây này là bằng giá nhau và hiện WK7500 cũng không còn hàng nữa nên chỉ có WK7600 thôi. Vậy bạn cứ an tâm chọn đàn organ Casio Wk7600 này, cây đàn được mệnh danh là đàn Casio hót nhất của năm 2013 đó bạn.

      Chúc bạn mạnh khỏe nhé !

      >> 29/07/2013 lúc 16:06

    Wow, hấp dẫn nha, mua organ casio WK-7600 tặng máy tính bảng chơi game! được được! me ngày này đăng kí, cướp thời cơ

    >> 29/07/2013 lúc 10:20
    Mai Tran

    Mình mới rinh bạn WK-7600 này về, đầy đủ tính năng nhé! Mới khám phá ra cách làm điệu của bạn này cung tương đối hihi

    >> 26/07/2013 lúc 11:44

      Cám ơn bạn ủng hộ Minh Thanh, hihi, khám phá thên cái j hay chia sẻ cho tụi mình nữa nha bạn, cám ơn nhiều lắmlắm !

      >> 29/07/2013 lúc 16:09
    Hoàng Quốc Trung

    Cây đàn Organ Casio WK7600 kết nhất cái bàn phím rộng giống piano điện đánh phiếu hơn mấy cây trước

    >> 26/07/2013 lúc 11:43
Download - Xem
     
CÁC SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
khuyen-mai-organ-roland-bk3

11,899,000 ₫
organ roland e09

11,725,000 ₫
Dan organ Casio WK240

61,500,000 ₫
dan organ casio lk130

4,130,000 ₫
bk-7m_angle_gal

23,880,000 ₫

Công ty TNHH TM MINH THANH P.I.A.N.O
Add: 369 Điện Biên Phủ, F.4, Q.3, HCM
Tel: 08-3.839.6368.
Hotline: 0949 076 789
Email: info@pianominhthanh.com
Chấp nhận thanh toán
visabaokimmastercardnganluong
Website: www.pianominhthanh.com - www.amthanh.pianominhthanh.com - www.pianobrandnew.com - www.guitar.pianominhthanh.com