![]() |
Danh mục sản phẩm |
0 |
Giỏ hàng |
Cây đàn Suzuki SDG 6 PK/NL lấy ý tưởng từ dòng đàn hiện đại thùng to, màu sáng, khóa hộp, … sau đây bài viết sẽ giới thiệu các tính năng kỹ thuật kèm các ưu khuyết điểm của đàn để các bạn dễ dàng lựa chọn.
1. Kiểu dáng hiện đại rất sang trọng và phong cách.
2. Thùng đàn thiết kế to cho ra âm thanh vang và ấm vừa phù hợp để học vừa phù hợp để đánh cho tập thể hát. (Mình đã trải nghiệm ở cafê bệt tại Tp.HCM, tiếng khá thanh)
3. Miếng nhựa đen chống trày đàn khi quạt chả hoạt móng tay đập vào
4. Bộ khóa dạng hộp bao kín hệ thống bánh răn bên trong kèm theo dầu bôi trơn giùp người lên dây nhẹ nhàng mà không bị tụt, đặc biệt là có thể che chắn bụi tăng độ bền của khóa đáng kể.
5. Suzuki được Daradio của Mỹ hỗ trợ bộ dây sắt công nghệ luyệt thép nhuyễn cho bộ dây có độ bên cao.
6. Cần đàn được làm từ gỗ Catalpa cứng kèm với công nghệ lõi thép của Suzuki cho phép chỉnh độ cong của cần theo ý người chơi.
7. Ngựa đàn cấu trúc từ gỗ phong và được giũa laze nên có độ chính xác tuyệt đối đàn không bị rè.
8. Giấy chứng nhận sản phẩm của Suzuki, khi mua được tặng khèm bao da, phím, … linh tinh nhiều thứ khác.
1. Đàn không có Pickup nên không thể cắm ra loa được, chỉ có thể chỉa Micro vào chơi thôi, nếu đánh đàn cho tập thể quá lớn thì hơi hạn chế.
2. Âm thanh được đo chuẩn hóa từ Suzuki nên tất cả các cây SDG 6PK đều cho ra 1 chất âm giống nhau không đa dạng cho người tiêu dùng lựa chọn vì thế có người khen có người chê, nhưng theo mình thấy thì âm thanh cây này dùng để học và đệm tập thể thì đạt.
3. Thùng đàn dày nên tiếng pass khá lớn, nếu người chơi không có kinh nghiệm đánh sẽ nghe tiếng Pass rền hơi to.
Đàn dùng gỗ tùng bách, phong, vân xam … nên trọng lượng đàn hơi nặng hơi bất tiện cho các bạn nữ yếu ớt.
Cây đàn guitar Suzuki SDG 6 PK/NL phù hợp cho các bạn mới học và đệm hát sơ cấp.
Nguồn pianominhthanh.com