MÔN HỌC

Quà tặng cho các em học đàn tại Suối Nhạc

Trung tâm Suối Nhạc Quang Trung – Công ty Minh Thanh PIANO xin gởi lời chào thân thương đến quý phụ huynh và các em học sinh thân mến.

Nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 01/06/2013,Trường Suối Nhạc Quang Trung- Công ty MINH THANH PIANO xin chúc các em mau ăn, chóng lớn , học giỏi cùng chúc Quý Phụ Huynh sức khoẻ, hạnh phúc và phồn thịnh.

Quà tặng cho các em học đàn tại Suối NhạcTrong thời gian qua,Trường Suối Nhạc Quang Trung- Công ty MINH THANH PIANO đã nhận được sự đồng hành và ủng hộ nhiệt tình của Quý vị dành cho chúng tôi. Để đáp tạ lại điều đó, MINH THANH PIANO xin gửi đến Quý Phụ Huynh cũng như các em chương trình Ưu Đãi Đặc Biệt như một món quà nhỏ nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi cùng thay cho lời cám ơn chân thành của chúng tôi đến quý phụ huynh cùng các em học sinh.

Nhằm hỗ trợ cho việc học tập và phát triển năng khiếu âm nhạc tại trường Suối Nhạc Quang Trung. Quý phụ huynh và các em học sinh đã học, đang học hoặc sắp ghi  danh khi đến với trường Suối Nhạc Quang Trung sẽ được hỗ trợ  giá tốt nhất về vấn đề mua nhạc cụ học tập tại MINH THANH PIANO. Bao gồm các loại đàn: Đàn Piano, đàn Organ, đàn Guitar để tạo môi trường và điều kiện học tập thuận lợi nhất cho các em khi theo học tại trường Suối Nhạc Quang Trung.

Một lần nữa Minh Thanh Piano chân thành cám ơn Quý Phụ Huynh đã luôn tin tưởng & đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Mọi thông chi tiết vui lòng liên hệ thông tin sau:

Công ty Minh Thanh PIANO

369 Điện Biên Phủ – F.4 – Q.3 – TP. Hồ Chí Minh

Tel: 083.839.6368 Hotline: 0949.076.789.

     

CÔNG TY TNHH TM MINH THANH P.I.A.N.O
GPKD số: 0303233525 do Sở KH & ĐT TPHCM cấp lần đầu ngày 08/04/2004
Địa chỉ: 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM
CN 1: 779 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q. Tân Bình, TPHCM
CN 2: 1129b Trần Phú, P. Lộc Tiến, Tp. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng 
 
 
 
Chấp nhận thanh toán
visabaokimmastercardnganluong