MÔN HỌC

Một số lời khuyên hữu ích trước khi học Piano

Piano là một nhạc cụ phổ biến và mang lại nhiều niềm vui bổ ích sau những giờ học, làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, giống như bất kỳ nhạc cụ khác để tìm hiểu, bạn cần phải có những nỗ lực và niềm đam mê. Nếu bạn muốn tự học chơi piano, bạn cần phải chuẩn bị tốt và đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng.

lời khuyên trước khi học đàn piano

Nhận một tài liệu giảng dạy tốt để hướng dẫn bạn học tập là điều mà ai cũng mong muốn. Để chắc chắn, bạn có thể tìm thấy rất nhiều nguồn tài nguyên bất cứ nơi nào trên websites về các hướng dẫn về cách chơi đàn piano, nhưng điều quan trọng là phải phù hợp với phương pháp của bạn và các tài liệu giảng dạy của bạn.

Nếu bạn muốn tự học chơi piano tốt, bạn phải lập ra một kế hoạch học tập có hệ thống. Tìm một phương pháp giảng dạy đó là cảm thấy thoải mái với bạn – đó cũng phụ thuộc vào các kỹ năng hiện tại bạn có trong điều khoản chơi piano.

lời khuyên trước khi học đàn piano

Bạn có thể tìm hiểu để chơi với bàn tay phải của bạn đầu tiên và sau đó là tay trái của bạn. Bạn nên tập trung đầu tiên việc sử dụng tay trước khi thử trên bàn đạp chân. Học tất cả mọi thứ cùng một lúc có thể làm cho quá trình học tập của bạn gặp khó khăn hơn.

Luôn luôn đảm bảo rằng bạn thực hành đúng và chính xác nhất là phần luyện ngón. Thường xuyên và liên tục thực hành là một phần thiết yếu của việc học piano hoặc bất kì nhạc cụ nào khác. Một mẹo để giúp bạn thực hành một cách chính xác nhất có thể là thực tập từng tay với một nhịp điệu chậm rãi trước khi kết hợp 2 tay và bàn đạp pedal.

lời khuyên trước khi học đàn piano

Chọn một thời gian cố định trong ngày để luyện tập. Điều này sẽ tạo thói quen tốt cũng như giảm nguy cơ gây nhàm chán trong quá trình học đàn Piano. Và cuối cùng là cách sử dụng metronome. Các metronome có thể là một thiết bị rất hữu ích để giúp bạn tự học chơi piano tốt và cải thiện chơi đàn piano của bạn.

lời khuyên trước khi học đàn piano

Bạn có thể thiết lập một tốc độ metronome để được thoải mái với sân chơi của bạn mà còn xem xét cảm giác của âm nhạc. Nó có thể là một thách thức khá lúc đầu tiên để phối hợp với các nhấp chuột của metronome nhưng bạn có thể tìm thấy nó rất hữu ích về lâu dài.

lời khuyên trước khi học đàn piano

Chúc bạn thành công nhé.

     

CÔNG TY TNHH TM MINH THANH P.I.A.N.O
GPKD số: 0303233525 do Sở KH & ĐT TPHCM cấp lần đầu ngày 08/04/2004
Địa chỉ: 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM
CN 1: 779 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q. Tân Bình, TPHCM
CN 2: 1129b Trần Phú, P. Lộc Tiến, Tp. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng 
 
 
 
Chấp nhận thanh toán
visabaokimmastercardnganluong