MÔN HỌC

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHÓA HỌC UKULELE

Nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu ngày càng tăng, Suối Nhạc Quang Trung xin trân trọng giới thiệu các sản phẩm đàn Ukulele hiện đang có mặt tại trường và công ty Minh Thanh Piano.

Hiện nay, từ các bé thiếu nhi, sinh viên và đến những người nổi tiếng trên khắp thế giới và ngay cả tại Việt Nam đang nở rộ phong trào sử dụng đàn Ukulele cho các sản phẩm âm nhạc hoặc giải trí của bản thân. Hình dạng khá giống với guitar, nhưng chỉ có 4 dây, khá phù hợp với trẻ nhỏ yêu thích loại đàn này. Và chính vì lẽ đó, chúng tôi đã nhập về rất nhiều mẫu mã đa dạng của nhạc cụ này cũng như mở ra các lớp học đào tào căn bản và chuyên sâu cho bất kì ai có nhu cầu theo học với mức học phí cực kì hợp lý.

Clip Unbox Ukulele khi hàng về trường.

Tất cả các dòng sản phẩm của nhạc cụ này đều thuộc nhãn hàng Chateau nổi tiếng xuất xứ từ Pháp. Với nhiều màu sắc phong phú sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho mọi người. Điều đặc biệt chỉ có tại trường Suối Nhạc Quang TrungMinh Thanh Piano đó chính là tất cả các sản phẩm đàn Ukulele đều được đặt gia công riêng và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Các bạn không thể tìm kiếm được nhiều màu sắc đa dạng như thế này trên website chính thức của Chateau. Song song với việc mua bất kì dòng sản phẩm đàn ukulele nào (trừ dòng Sop ukulele), các bạn còn được tặng kèm túi đựng rất tiện lợi cho việc di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Suối Nhạc Quang Trung và công ty Minh Thanh Piano xin công bố mức giá chính thức được bán loại nhạc cụkhóa học đàn Ukulele (nhấp tại đây). Mọi người có thể tham khảo tại đây hoặc trực tiếp ghé thăm showroom của chúng tôi tại 369 Điện Biên Phủ Phường 4 Quận 3 Tp Hồ Chí Minh để biết thêm chi tiết.

1. Đàn Ukulele – Green Color – Brand Chateau – Giá: 690,000VND

 
2. Đàn Ukulele – Light Blue Color – Brand Chateau – Giá: 690,000VND
 
 
 3. Đàn Ukulele – Light Purple Color – Brand Chateau – Giá: 690,000VND
 
 
4. Đàn Ukulele – Yellow Color – Brand Chateau – Giá: 690,000VND
 
 
 5. Đàn Ukulele – Pink Color – Brand Chateau – Giá: 690,000VND
 
 
6. Đàn Ukulele – Red Color – Brand Chateau – Giá: 690,000VND
 
 
 7. Đàn Ukulele – Mahogany Color (Natural Wood) – Brand Chateau – Giá: 980,000VND

Sau đây, là chương trình ưu đãi đặc biệt cho bất kì học viên nào khi đăng kí học tại trường. Thời gian kéo dài từ ngày 01/10/2013 – 01/12/2013

Đối tượng: Tất cả các học viên cũ và mới tại Suối Nhạc Quang Trung khi đăng kí khóa học đàn Ukulele sẽ được giảm 5% từng tháng cho bất kì thời điểm nào trong khoảng thời gian ưu đãi. Ngoài ra, sau khi đăng kí học, với sự phối hợp cùng Minh Thanh Piano, các học viên có nhu cầu mua đàn sẽ được giảm giá 10% và tặng kèm bao đựng trên bất kì sản phẩm đàn Ukulele, cùng với chế độ bảo hành 6 tháng nếu có bất kì lỗi khách quan nào xuất hiện (không phải lỗi do người sử dụng đàn).

Để tìm hiểu thêm về loại đàn này cũng như thông tin chính thức về chương trình ưu đãi và lớp khai giảng chính thức cùng học phí, quý phụ huynh và các học viên hãy truy cập thường xuyên trên website chính thức của trường từ ngày 01/10/2013 hoặc call 38343937 để nắm bắt và theo kịp diễn biến của chương trình nhé.

Nguồn: http://pianominhthanh.com/suoi-nhac/chuong-trinh-uu-dai-khoa-hoc-ukulele/

     

CÔNG TY TNHH TM MINH THANH P.I.A.N.O
GPKD số: 0303233525 do Sở KH & ĐT TPHCM cấp lần đầu ngày 08/04/2004
Địa chỉ: 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM
CN 1: 779 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q. Tân Bình, TPHCM
CN 2: 1129b Trần Phú, P. Lộc Tiến, Tp. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng 
 
 
 
Chấp nhận thanh toán
visabaokimmastercardnganluong