MÔN HỌC

Chương trình Musical Weekend tại Tòa nhà Bitexco Finance

Vào 2 ngày 28, 29/9 vừa qua tại tầng 4 tòa nhà Bitexco Finance, số 2 Hải Triều quận 1 đã diễn ra buổi gặp gỡ giao lưu cực kì sôi nổi giữa các thần tượng The Voice Kids: Linh Lan, Khánh Duy, Thành Nam với các fans hâm mộ. Chương trình có sự tài trợ về nhạc cụ của công ty Minh Thanh Piano và trường Suối Nhạc Quang Trung.

Linh Lan xuất hiện trong ngày đầu tiên với nét đáng yêu và gần gũi. Cô bé đã chơi đàn piano và hát nhiều bài trong đó nổi tiếng nhất là bài “Rolling in the deep” để đáp ứng mong mỏi của các fans hâm mộ dành cho mình. Em cũng rất thích thú với những cây đàn Ukulele được trưng nhiều màu sắc tại đây.

Có rất nhiều người cũng đã hỏi thăm về loại hình nhạc cụ cũng như khóa học này tại trường Suối Nhạc Quang Trung. Trong hội người hâm mộ vào thứ 7 vừa qua, có những chú tiểu tham gia cực kì dễ thương. Mọi người hãy cùng nhau xem một số hình ảnh dưới đây nhé.

Tiếp theo vào ngày chủ nhật, 2 hot boys của The Voice Kids xuất hiện làm cho không khí càng trở nên náo nhiệt hơn nữa. Thành Nam và Khánh Duy đã lần lượt trình diễn solo cũng như song tấu với nhau bên cây đàn piano và guitar của Minh Thanh Piano. Và cả hai cũng không quên chụp với các cây đàn Ukulele đầy màu sắc được trưng bày tại đây.

Cả hai idols đã có buổi giao lưu cực kì thân mật với các fans của mình. Thành Nam và Khánh Duy cũng rất nhiệt tình trả lời các câu hỏi mà người hâm mộ đặt ra và gửi lời cám ơn đến tất cả mọi người đã theo dõi và ủng hộ họ trong suốt chương trình The Voice Kids cũng như sau đó.

Trường Suối Nhạc Quang Trung và công ty Minh Thanh Piano muốn góp phần nào đó tạo ra cầu nối giữa nghệ sĩ và các fans hâm mộ nên đã cố hết sức mình trong việc trưng bày cũng như cung cấp các mẫu sản phẩm tốt nhất để hỗ trợ đắc lực trong việc trình diễn của các nghệ sĩ. Mong rằng trong thời gian tới, khi trường và công ty có những chương trình tài trợ khác sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ nhiệt thành của tất cả mọi người.

Thông qua đây, nếu có bất kì ai muốn tham gia khóa học đàn, các bạn có thể liên hệ qua phone hoặc trực tiếp tại trường để có thêm thông tin nhé. Luôn luôn có những ưu đãi cho các học viên khi đăng kí học tại đây và muốn mua nhạc cụ.

Nguồn:http://pianominhthanh.com/suoi-nhac/chuong-trinh-musical-weekend-tai-toa-nha-bitexco-finance/

 

     

CÔNG TY TNHH TM MINH THANH P.I.A.N.O
GPKD số: 0303233525 do Sở KH & ĐT TPHCM cấp lần đầu ngày 08/04/2004
Địa chỉ: 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM
CN 1: 779 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q. Tân Bình, TPHCM
CN 2: 1129b Trần Phú, P. Lộc Tiến, Tp. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng 
 
 
 
Chấp nhận thanh toán
visabaokimmastercardnganluong