dan organ
> > >
     
Màu sắc
Nhà sản xuất: Casio
Xuất xứ: China
Bao gồm: Đàn, adaptor, chân, thẻ
Bảo hành: 24 tháng
Vận chuyển: Miễn phí nội thành TPHCM
Số lượng:
Tổng giá: 6,500,000 ₫

> Xem giỏ hàng và thanh toán.

Đàn organ casio CTK-6200

6,500,000 ₫

Bước lột xác hoàn toàn về kiểu dáng, giao diện, âm thanh với thiết kế 6 loa 3 băng tần như dàn loa sân khấu (4 loa chính, 2 loa kiểu) chia đều 2 bên, kết hợp màu đèn toàn thân đàn organ và phím tạo nên kiểu dáng chuyên nghiệp, bắt mắt.

call Đặt hàng: 08.3839 6368 hoặc Hotline: 094.907.6789

Đàn organ Casio CTK-6200 cải tiến mới, thiết kế màu đen sang trọng, hệ thống loa chuyên nghiệp, bắt mắt mang đến niềm vui, sự hào hứng cho người sử dụng

Đặc điểm nổi bật của CTK-6200

- Thiết kế 61 phím dạng hộp kiểu đàn piano chắc chắn và nhạy

- Tích hợp 700 âm sắc và 210 điệu nhạc phù hợp cho tâtt1 cả thể loại nhạc thông dụng và thịnh hành nhất

- Dễ dàng sửa tiếng, điệu theo ý của người sử dụng

- Cổng kết nối cho thiết bị phát nhạc (Audio In), thẻ nhớ (SD card), tai nghe (Phones)

- Bộ nhớ thu âm làm nhạc nên cực lớn với 17 Track

Bàn phím đàn organ Casio CTK-6200

  • 61 phím kiểu đàn piano
  • Nhấn phím Cảm ứng 2 mức nhạy, tạo cảm giác như chơi piano

Nguồn Âm thanh chuẩn organ Casio:AHL (Ba phần tử)
Phức điệu (tối đa):48 
Âm Cài sẵn:

Âm do Người dùng tạo: 10(Bộ sửa âm)
Hiệu ứng Kỹ thuật số:

  • Hồi âm: 10 kiểu
  • Hợp xướng:5 kiểu
  • DSP:100 giá trị đặt trước, 100 giá trị do người dùng tạo (Sử dụng đồng thời với Hợp xướng không được hỗ trợ).

Nhịp điệu Cài sẵn:

  • 210
  • Nhịp điệu theo Dân tộc (Latin / Khác): 85 (34 /51)
  • Dành cho Chơi Piano:20

Nhịp điệu do Người dùng tạo: 10 (Bộ phối âm Mẫu)
Nhịp điệu đi kèm Tự động:

  • Hợp âm CASIO, Ngón 1, Ngón 2 (tắt quãng 6), Ngón 3 (trên âm bass), Hợp âm Toàn Dải
  • Bộ điều khiển: Bắt đầu/Dừng, Intro, Normal/Fill-in, Variation/Fill-in, Synchro/Ending (Có thể điều chỉnh âm lượng nhịp điệu đi kèm)

Bộ phối âm Bài hát của CTK-6200:

  • Ghi âm thời gian thực trên Organ Casio CTK-6200
  • Ghi âm Dễ dàng, Ghi Nhiều bài hát ghi âm từng bước, sửa bài hát sửa bản nhạc, sửa sự kiện
  • xóa, sao chép, chèn, số hóa bắt đầu/kết thúc
  • Bài hát do Người dùng tạo: 5 bài hát, 17 rãnh/bài hát (1 rãnh hệ thống + 16 rãnh thường)
  • Dung lượng Xấp xỉ: 12.000 nốt nhạc (tổng số 5 bài hát)

Số bài hát Thể hiện: 5
Bộ điều khiển Bài hát: Phát/Dừng, Tua tiến, Tua lùi, Tạm dừng, Lặp lại (Có thể điều chỉnh âm lượng bài hát)
Máy nhịp: Nhịp 0, 2, 3, 4, 5, 6 -Dải Nhịp 30 đến 255 trên một phút (Có thể điều chỉnh nhịp bằng cách gõ phách) 
Ghi / Phát lại âm thanh:

  • Nguồn Ghi âm: Nốt nhạc chơi trên bàn phím, nốt nhạc chơi trên bàn phím với Nhịp điệu đi kèm Tự động và Giá trị đặt sẵn cho Nhạc, phát lại Bộ phối âm Bài hát, đầu vào âm thanh từ EXT IN (INST IN, MIC IN)
  • Dung lượng Ghi âm: Tối đa 5 tệp âm thanh(thời gian ghi tối đa: xấp xỉ 13 phút cho một tệp âm thanh)
  • Yêu cầu:Thẻ nhớ SD hoặc SDHC

Bộ trộn âm: 32 kênh + EXT IN (INST IN, MIC IN), thao tác của 9 thanh trượt 
Đăng ký:

  • 4 set × 16 bank (96 thiết lập)
  • Giá trị đặt sẵn của Người dùng: 100

Giá trị đặt sẵn Một Chạm: 200 
Bộ tạo hợp âm rải:150 kiểu 
Chỉnh Thang âm: Sắc thái cân bằng + 16 thang âm đặt sẵn, Tinh Chỉnh Thang âm 
Chuyển Quãng tám: ±2 quãng tám 
Phân chia: (điểm phân chia biến đổi)
Dịch Phím: ±1 quãng tám (-12 tới +12 nửa cung) 
Điều khiển Lên dây: A4 = 415,5 – 440,0 – 456,9Hz 
Bánh xe Điều chỉnh Cao độ: Phạm vi điều chỉnh cao độ: 0 tới 24 nửa cung 
Nút Điều chế: Có 
Thanh trượt: 9 
Màn hình: LCD có đèn nền
MIDI*1: Nhận được 16 kênh đa âm sắc, chuẩn GM Mức 1*1
Quay phím: Có
Khe cắm Thẻ nhớ SD:

  • Thẻ Nhớ được Hỗ trợ: Thẻ nhớ SD hoặc SDHC, 2GB tới 32GB
  • Chức năng:Phát lại SMF (lên tới 320KB/tệp), lưu trữ tệp, gọi lại tệp, xóa tệp, định dạng thẻ
  • Lưu / Tải: Thiết lập đăng ký, nhịp điệu do người dùng tạo, âm do người dùng tạo, âm organ điện tử do người dùng tạo, DSP do người dùng tạo, giá trị đặt sẵn cho nhạc do người dùng tạo, bộ phối âm bài hát, tệp ghi âm thanh

Cổng:

  • USB*2
  • LINE OUT: L/MONO, R cho mỗi cổng; Ổ cắm chuẩn
  • INST IN: Ổ cắm chuẩn stereo
  • MIC IN: Ổ cắm chuẩn mono
  • SUSTAIN/ASSIGNABLE : Ổ cắm chuẩn
  • DC IN: (9vv)
  • AUDIO IN: Ổ cắm mini chuẩn stereo

Loa:

  • USB*2
  • Kích thước: 12cm × 2 + 3cm x 2
  • Hệ thống phản xạ âm trầm: Có
  • BẬT / TẮT Loa: Có

Bộ khuếch đại: 6W + 6W
Điện năng: Pin: Cỡ D × 6 / Bộ đổi nguồn AC: AD-A12150LW
Kích thước (R x D x C): 945 × 378 × 132mm
Trọng lượng: 5,8kg

Bàn phím
61 phím (Kiểu Piano)
Nhấn phím cảm ứng
2 mức nhạy, Tắt
Nguồn âm thanh
AHL (Hai phần tử)
Phức điệu tối đa
48
Âm sắc
700 âm cài sẵn (10 âm do người dùng tạo)
Lớp/Tách
Lớp, Tách (điểm phân chia biến đổi)
Hiệu ứng kỹ thuật số
  • Hồi âm: 10 kiểu
  • Hợp xướng: 5 kiểu (sử dụng đồng thời với DSP không được hỗ trợ).
  • DSP: 100 giá trị đặt trước, 100 giá trị do người dùng tạo (sử dụng đồng thời với Hợp xướng không được hỗ trợ).
  • EQ(Bộ cân bằng): 5(Tắt, Mềm, Sáng, Tăng B, Mạnh)
  • Hòa âm tự động: 12
  • Bộ tạo hợp âm rải: 150
Giai điệu/Mẫu
210 nhịp điệu cài sẵn (10 nhịp điệu do người dùng tạo)
Đệm nhạc tự động
  • Chế độ: Hợp âm CASIO, Ngón 1, Ngón 2 (tắt quãng 6), Ngón 3 (trên âm bass), Hợp âm toàn dải
  • Các bộ điều khiển: Bắt đầu/Dừng, Dạo đầu, Chuẩn/Báo trống, Biến tấu/Báo trống, Hòa âm tự động/Kết thúc
Bài hát cài sẵn
5 (giai điệu mẫu)
Máy gõ nhịp
Nhịp: 0, 2, 3, 4, 5, 6 (Khoảng tốc độ đoạn nhạc: nốt đen = 30 đến 255)
Đầu ghi
Bộ phối âm bài hát: 16 rãnh thường + 1 Rãnh hệ thống, 5 bài hát, tổng cộng xấp xỉ 12.000 nốt nhạc (ghi âm thời gian thực, ghi âm từng bước, sửa bài hát, sửa bản nhạc, sửa sự kiện)
Chức năng khác
  • Bộ trộn âm: 32 kênh
  • Bộ soạn nhịp điệu (10 nhịp điệu do người dùng tạo)
  • Bộ sửa âm (10 âm do người dùng tạo)
  • Đăng ký: 32 thiết đặt (4 bộ x 8 dải)
  • Giá trị cài đặt sẵn cho nhạc: 305 giá trị với chuỗi hợp âm, sửa hợp âm (50 giá trị do người dùng tạo)
  • Giá trị đặt sẵn một lần chạm: 210 bộ
  • Hợp âm rải: 150 kiểu
  • (Thang) sắc thái: Thang cài đặt sẵn (Thang âm cân bằng + 16 kiểu)/tinh chỉnh thang âm
  • Chuyển quãng tám: ±2 quãng tám
  • Bộ điều khiển nhịp điệu/bản nhạc
  • Bánh xe điều chỉnh cao độ: 0 tới 24 nửa cung
  • Quay phím lớn
Dịch phím
±1 (-12 tới +12 nửa cung)
Điều khiển lên dây
A4 = 415,5 - 440,0 - 465,9 Hz
Bàn đạp
Giắc chuẩn (kéo dài, nhẹ, đều đều, bắt đầu/dừng)
Màn hình hiển thị
LCD có đèn nền
Khe cắm thẻ nhớ SD
  • Thẻ nhớ được hỗ trợ: Các thẻ nhớ SD hoặc thẻ nhớ SDHC lên tới 32GB
  • Chức năng: Phát lại SMF (lên tới 320KB/tệp), lưu/tải/xóa tệp, định dạng thẻ
  • Lưu/tải: Đăng ký, nhịp điệu, âm, DSP và giá trị cài đặt sẵn cho nhạc do người dùng tạo, các bài hát trong bộ phối âm bài hát
MIDI
  • Tương thích GM: Mức 1
  • Đầu: USB
Loa
12cm x 2 + 3cm x 2, hệ thống phản xạ âm trầm
Lối ra khuếch đại
6W + 6W
Đầu vào/ra
  • Audio in (cổng vào âm thanh)
  • Đầu ra đường dây (L/MONO, R)
  • Tai nghe (giắc stereo chuẩn)
  • Kéo dài/có thể gán
  • USB: kiểu B
  • Nguồn điện ngoài (12V DC)
* Cần có cáp USB (loại A-B) để dùng đầu USB cho kết nối máy tính.
Yêu cầu nguồn điện
Pin: Cỡ D x 6/Bộ đổi nguồn AC: AD-A12150LW
Kích thước (D x R x C)
948 x 384 x 122 mm
* Không bao gồm giá nhạc và các phụ kiện khác
Trọng lượng
5,7kg (Không tính pin)


Gửi phản hồi







× one = 5

Có 2 phản hồi
    ThethiefNero

    Anh em ơi cho em hỏi
    Vốn là em không biết tí gì về nhạc, mà có nhỏ bạn nó thấy em có biết chút chút công nghệ nên nó hỏi nhờ tham khảo mua đàn dùm nó. Nên em cũng muốn lấy le, Sau một hồi search và so sánh, em thấy có cây đàn Organ Casio CTK-6200 mới về, nhìn giao diện cũng bắt mắt lắm, mà vốn mù âm nhạc nên em cũng không biết đánh giá nó sao nữa. Anh em giúp em với! Cây này chức năng sao ạ? nếu dành cho người mới biết chơi đàn thì có hợp lý không ạ?Cám ơn anh chị em chỉ giáo nhiều nhiều ạ!

    >> 02/12/2013 lúc 15:43

      Hi mọi người.
      Cây CTK-6200 này về VN hồi đầu năm thay thế CTK-6000.Còn chức năng, kiểu dáng, giao diện và âm thanh của nó thì bà con mình khỏi phải chê luôn. Không phải mình kinh doanh nó mình khen đâu nha. Thật tình là hàng Casio lúc trước có phần hơi thua kém Yamaha nhưng từ cây CTK-6000, WK-7500 đến nay là CTK6200 và WK7600 này là một bước lột xác hoàn toàn về kiểu dáng, giao diện, âm thanh của hãng Casio Nhật.
      Trước khi CTK-6200 và WK-7600 về VN, Công ty mình có nghiên cứu trước về nó bằng tài liệu tiếng Anh. Cũng hơi tò mò là lần này nó thay đổi và nâng cấp nhiều chức năng quá, A/E cty mong đợi hàng về xem như thế nào. Khi hàng về và chính tay mình kiểm tra cây CTK-6200 và WK-7600. Hihi lần này hãng Casio tạo cho mình 3 điều bất ngờ lớn.

      Bất ngờ Thứ nhất:
      -Kiểu dáng của nó nhìn rất đẹp và pro thay đổi hoàn toàn so với các model trước của Casio. Đàn chỉ có 2 tông màu chính, toàn thân màu đen, nút điều chỉnh cũng đen chỉ có phím là màu trắng. Giao diện nhìn rất đã, tiện lợi và nhanh chóng khi biểu diễn chuyên nghiệp. Có nút quay để chọn điệu như cây GW-8 của Roland.
      -Bất ngờ thứ hai:Chức năng, giới thiệu mọi người các chức năng đổi mới của thằng này. Khả năng tạo ra những âm thanh mới do người chơi tự tạo bằng những công cụ được thiết kế sẵn trên đàn như: chức năng Mixer / Effect (trộn tiếng và cài đặt hiệu quả âm thanh), chức năng Tone Editor (sửa tiếng), chức năng Auto Harmonize / Arpeggiator (tạo tiếng bè và tiếng rải).Khả năng sửa điệu nhạc Rhythm Editor làm mới và phong phú hơn cho điệu nhạc. Chức năng thu lại bài nhạc khi chơi lên đến 16 Track (chứ không còn 6 Track như trước) tạo cho người thu âm sang tạo hơn khi thu. Chức năng đọc thẻ SDHC. Bánh xe xoay: tạo cho người chơi chọn chức năng một cách nhanh chóng. Còn nhiều năng mới nữa để nghiên cứu thêm rồi giới thiệu cho mọi người tiếp.
      -Bất ngờ thứ ba: Âm thanh CTK-6200 và WK-7600 có 6 loa chia đều hai bên 3 loa và nằm ẩn bên dưới nhìn rất rất pro còn âm thanh nghe tuyệt cú mèo.Có riêng hẳn cổng Line Out (R/L mono) đàng hoàng nên ra dàn âm thanh để đánh show biểu diễn khỏi chê lun.

      >> 03/12/2013 lúc 08:40
Download - Xem
     
CÁC SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
bk-9_top_gal
60,000,000 ₫
49,000,000 ₫
roland_gw8-1024x312

21,515,000 ₫
gift
khuyen-mai-roland-bk3-3004-0105
13,740,000 ₫
12,000,000 ₫

Công ty TNHH TM MINH THANH P.I.A.N.O
Add: 369 Điện Biên Phủ, F.4, Q.3, HCM
Tel: 08-3.839.6368.
Hotline: 0949 076 789
Email: info@pianominhthanh.com
Chấp nhận thanh toán
visabaokimmastercardnganluong
Website: www.pianominhthanh.com - www.amthanh.pianominhthanh.com - www.pianobrandnew.com - www.guitar.pianominhthanh.com