MÔN HỌC

Mỹ Tâm bên cây đàn Ukulele trong buổi biểu diễn Acoustic

Theo thông tin Suối Nhạc Quang Trung biết được, trước ngày diễn Acoustic của mình, cô ca sĩ đầy tài năng Mỹ Tâm đã cấp tốc học đàn Ukulele để dành tặng fans qua bài “Gởi Tình Yêu của Em”

Ngày 24/8/2013, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã có một đêm nhạc đầy ấn tượng và “đậm chất Mỹ Tâm” dành cho những khán giả yêu mến mình mang tên “Gởi tình yêu của em”. Lý giải cho lý do thực hiện đêm nhạc đặc biệt này, Mỹ Tâm cho biết: cô vừa ra mắt album vol 8, cô là người con thứ 8 trong gia đình, cô tên Tâm bỏ dấu thì cũng sẽ đọc là 8, và cô muốn tổ chức 1 đêm nhạc trong tháng 8. 

Đây cũng là đêm nhạc mà nữ ca sĩ này muốn thay lời cảm ơn đến những khán giả đã yêu mến và ủng hộ mình trong suốt thời gian vừa qua nên cô đã gộp chung nhiều lý do để cho ra đời đêm nhạc này và lấy tên“Gởi tình yêu của em” - ngụ ý tình yêu của Mỹ Tâm chính là những khán giả yêu mến cô.

Trong đêm nhạc, Mỹ Tâm đã thể hiện tất cả những hit mang đậm dấu ấn của mình, đồng thời hát những ca khúc cô “tự chọn” trong album vol 8 vừa ra mắt. Không chỉ có thế, Mỹ Tâm còn trình bày những ca khúc cô chưa từng hát khi khán giả yêu cầu. Ấn tượng nhất là ca khúc Đêm đông, Mỹ Tâm chia sẻ rằng cô từng hát ca khúc này dành tặng cho những nghệ sĩ lão thành và đặc biệt nghệ sĩ Thiên Kim đã rất xúc động, vì thế hoạ mi tóc nâu đã tập ca khúc này “đề phòng” trong đêm nhạc này cô nhận được yêu cầu trình bày.

Những khán giả yêu mến Mỹ Tâm chắc chắn đã có một đêm nhạc rất vui, rất ấm áp khi cô rất nhiệt tình với fans. Nữ ca sĩ còn bất ngờ “khoe” chiếc đàn ukulele vừa được tặng cách đây 2 ngày, vì đàn ukulele khác với đàn Guitar mà thời gian tập làm quen chiếc đàn không nhiều nên Mỹ Tâm chỉ có thể trình bày 2 ca khúc vừa đàn ukulele vừa hát.

Sự nhiệt tình và chân thành của cô nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả, thậm chí khi chương trình đã kết thúc khán giả vẫn giữ Mỹ Tâm lại trên sân khấu cùng hát và nhảy với cô. Thật ấn tượng đúng không các bạn? 

Hãy cùng Suối Nhạc Quang Trung chiêm ngưỡng một số hình ảnh của nữ ca sĩ đầy tài năng này tại đêm nhạc của mình và tìm hiểu thêm về loại đàn cũng như chương trình giảng dạy tại trường nhé. Chương trình ưu đãi cũng đang sắp bắt đầu dành riêng cho loại đàn này. Mọi người đừng bỏ lỡ nhé.

 

Nguồn:http://pianominhthanh.com/suoi-nhac/my-tam-ben-cay-dan-ukulele-trong-buoi-bieu-dien-acoustic/

     

CÔNG TY TNHH TM MINH THANH P.I.A.N.O
GPKD số: 0303233525 do Sở KH & ĐT TPHCM cấp lần đầu ngày 08/04/2004
Địa chỉ: 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM
CN 1: 779 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q. Tân Bình, TPHCM
CN 2: 1129b Trần Phú, P. Lộc Tiến, Tp. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng 
 
 
 
Chấp nhận thanh toán
visabaokimmastercardnganluong