MÔN HỌC

Giới thiệu

 

TRƯỜNG SUỐI NHẠC QUANG TRUNG

trường suối nhạc quang trung

- Xã hội ngày càng phát triển, sự phát triển toàn diện của một con người từ trong ra ngoài ngày càng được chú trọng nhiều hơn khi mà ý thức của con người càng ngày càng suy kém đi.

- Đã từ lâu phương Tây luôn luôn xem âm nhạc là một môn học chính thức trong các lớp học từ mẫu giáo đến đại học trong khi ở Việt Nam chúng ta nó vẫn chưa được đi vào hệ thống dạy học chính thức.

- Thông qua âm nhạc, nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học đã đưa ra kết luận rằng, âm nhạc ảnh hưởng mạnh mẽ đến bộ não của con người từ khi còn là một thai nhi. Song song đó, âm nhạc cũng là một trong các yếu tố khách quan và chủ quan quan trọng khác như gia đình, xã hội … giúp rèn luyện cho từng cá thể có đức tính kiên trì, nhẫn nại, ý thức vào hành động của bản thân, có tình người và tình yêu thiên nhiên.

- Được xem là một trong những người đi đầu trong việc phát triển âm nhạc cũng như nhạc cụ ở Việt Nam, đặc biệt là ở Sài Gòn, ông Nguyễn Quang Trung, hiện là phó giám đốc công ty Minh Thanh P.I.A.N.O đã đưa ra ý tưởng thành lập nên trường âm nhạc tư thục Suối Nhạc Quang Trung. Khi đi điều tra thị trường tại các nước Tây phương, ông đã nhìn nhận ra rằng ngoài việc cung cấp cho người dân Việt Nam những loại nhạc cụ tốt nhất, giá cả phù hợp nhất thì việc dạy nhạc cho thế hệ tương lai của đất nước cũng cực kì quan trọng.

- Và vào tháng 06/2001, ý tưởng đi đôi với thực tiễn, ngôi trường âm nhạc mang tên Suối Nhạc Quang Trung được chính thức thành lập. Tới thời điểm này, trường đã hoạt động trên 12 năm và đã đóng góp phần công sức cho việc khai thác và đào tạo thêm tài năng cho nền âm nhạc nước nhà.

- Các lớp dạy nhạc từ đàn Piano điện, đàn Piano cơ, đàn Organ, Violon, Trống, đàn Guitar, đàn Ukulele, Thanh Nhạc, Xướng Âm đều lần lượt được lên chương trình dạy cụ thể và đáp ứng thực tế vào cuộc sốn. Nhằm tạo điều kiện học thoải mái, tiếp thu nhanh và chất lượng ra đạt tiêu chuẩn cao, tất cả các phòng học đều được trang bị máy lạnh và các nhạc cụ hiện đại do Minh Thanh Piano cung cấp nhằm tạo không gian học hiện đại và đầy đủ tiện nghi cho các học viên.

piano minh thanh

Chương trình học cụ thể như sau:

- Sắp xếp lớp theo trình độ đầu vào của từng học viên

- Thời gian học linh động (học viên có thể chọn giờ thích hợp)

- Giáo trình: Được biên soạn kĩ lưỡng từ toàn thể đội ngũ giảng viên của trường

- Giảng dạy theo từng khả năng của từng em, tạo hiệu quả trong thời gian ngắn nhất (Sỉ số từ 5 – 7 học viên cho từng lớp)

- Học sinh được học đàn và hòa tấu chung với phần đệm Midi qua CD

- Chương trình học kết hợp tham gia thực tiễn (biểu diễn ngoại khóa) được bổ sung từ tháng 01/2014 (học viên có thể lựa chọn tham gia khi đăng kí học)

- Thi tổng kết cuối khóa và nhận bằng từ trường Suối Nhạc Quang Trung

- Học sinh học thêm môn thứ 2 sẽ được giảm học phí 10%

- Khi đăng kí học bất kì nhạc cụ nào, học viên được tặng thêm lớp học Ký Xướng Âm trong 3 tháng. Đây là môn học giúp học sinh có những kiến thức căn bản để có thể học nâng cao và hổ trợ cho khả năng giảng dạy sau này.

Đội ngũ giáo viên:

- GV.Phan Quang Đạt – Thạc sĩ Nhạc Viện TPHCM

- GV.Tạ Minh Tâm – Thạc sĩ Nhạc Viện TPHCM

- GV Minh Châu – Thạc sĩ Nhạc Viện TPHCM

- GV Anh Tuấn – Thạc sĩ Nhạc Viện TPHCM

- GV Trần Quốc Thể – Cử nhân Nhạc Viện TPHCM

- GV Phạm Xuân Huy – Cử nhân Nhạc Viện TPHCM

- GV Hồ Ngọc Linh – Cử nhân Nhạc Viện TPHCM

- GV Lê Hồng Vĩnh – Nghệ sĩ

- GV Minh Tâm – Nghệ sĩ

môn học đàn tại suối nhạc quang trung   

  môn học đàn tại suối nhạc quang trungMọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG ÂM NHẠC TƯ THỤC SUỐI NHẠC QUANG TRUNG

369 Điện Biên Phủ Phường 4 Quận 3 TpHCM

Tel: (08) 38 343 937

Email: suoinhacqt01@gmail.com

Website: www.pianominhthanh.com/suoinhac

     

CÔNG TY TNHH TM MINH THANH P.I.A.N.O
GPKD số: 0303233525 do Sở KH & ĐT TPHCM cấp lần đầu ngày 08/04/2004
Địa chỉ: 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM
CN 1: 779 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q. Tân Bình, TPHCM
CN 2: 1129b Trần Phú, P. Lộc Tiến, Tp. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng 
 
 
 
Chấp nhận thanh toán
visabaokimmastercardnganluong