MÔN HỌC

Bốn đêm trình diễn nhạc giao hưởng Việt Nam

Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam sẽ trình diễn Chương trình “Hòa nhạc Toyota 2014″  trong 4 đêm: 1 và 2/8 tại Nhà hát lớn Hà Nội, 8/8 tại Trung tâm văn hóa tỉnh Đắk Lắk và 11/8 tại Nhà hát TP.HCM, dưới sự chỉ huy của Nhạc trưởng người Nhật Honna Tetsuji.  

nhac truong Tetsuji honna

Chương trình được lựa chọn từ các tác phẩm âm nhạc kinh điển với giai điệu trữ tình, lãng mạn của các tác giả Glinka, Elgar và Tchaikovsky đến các tác phẩm âm nhạc hiện đại với giai điệu hân hoan, ấn tượng, nhịp điệu khó quên của tác giả Leroy Anderson. 

Bên cạnh các tác phẩm kinh điển của thế giới, những tác phẩm dân ca Việt Nam cũng được chuyển soạn cho dàn nhạc biểu diễn. Yếu tố này càng hấp dẫn người thưởng thức bởi Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam vẫn mang nét văn hóa Việt Nam khi đã mang tầm cỡ quốc tế.

dan nhac giao huong viet nam

Ngoài tiếng đàn tài hoa của nghệ sĩ ưu tú cello Trần Thị Mơ, người tham dự sẽ được hội ngộ ca sĩ Tùng Dương với giọng hát đầy nội lực và đam mê trong chùm ca khúc Trường ca Sông Lô, Chiếc khăn Piêu, Bài ca hy vọng, Người lái đò trên sông Po Ko.

nghe si uu tu cello tran thi mo

     

CÔNG TY TNHH TM MINH THANH P.I.A.N.O
ĐC: 369 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, HCM
Showroom: 779 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.Tân Bình, TP.HCM
ĐT: 08.3865.6259 - Hotline: 0903.908.252
Email: pianominhthanh@gmail.com
Chấp nhận thanh toán
visabaokimmastercardnganluong