dan organ
> > >
     
Màu sắc
Nhà sản xuất: Piano Kawai
Xuất xứ: Indonesia
Bao gồm: Đàn, ghế, ống sưởi, khăn phủ phím
Bảo hành: 60 tháng
Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển nội thành TPHCM
Số lượng:
Tổng giá: 112,000,000 ₫

> Xem giỏ hàng và thanh toán.

Đàn Piano Kawai K200

112,000,000 ₫
call Đặt hàng: 08.3839 6368 hoặc Hotline: 094.907.6789

 

Nổi trội về âm sắc và độ cảm ứng của khung đàn 114 cm, Piano Kawai K200 phù hợp cho những người muốn thường xuyên luyện tập ở nhà hoặc những buổi trình diễn có quy mô vừa phải.

Bảng thông số kỹ thuật

Action Millennium III

Key white: acrylic, black: phenol, non-lead key weight adjust

Fallboard “Soft Fall”

Soundboard Spruce, tapered

Back post 4

Sound rib 10

Caster type Single

Kích thước (HxWxD) 114 x 149 x 57 (cm)

Trọng lượng: 208Kg

 

Màu sắc K-200

Ebony Polish: 112.000.000VNĐ

Mahogany Polish: 122.600.000VNĐ

White Polish: 127.900.000VNĐ

Các ưu điểm

Sự tính nhiệm và chất lượng âm thanh hảo hạng

Những loại upright piano dòng series K cho ta một đẳng cấp về chất lượng âm thanh và sự trình diễn ngang tầm với nhiều loại grand piano. Với cấu trúc chắc, đã được kiểm chứng trong năm phục vụ khách hàng, những dòng upright piano series K phù hợp với  thính phòng, trường học và buổi biểu diễn nhỏ.

      

Bộ máy Millennium – nhanh hơn 16%

Thành phần bộ máy Millennium III được cấu tạo từ những sợi Carbon ABS, đây là một loại composite mới được chế tạo bởi việc nhũ hóa carbon có trong Styran ABS. Carbon ABS chắc chắn và cứng cáp đáng kinh ngạc, điều này cho phép Kawai thiết kế các bộ phận của cơ cấu máy nhẹ hơn nhưng lại không mất đi sự mạnh mẽ. Cách thiết kế nhẹ nhàng này làm cho bộ máy Millennium III hoạt động rất nhanh và người chơi cũng không cần phải nỗ lực nhiều cho những thao tác của mình. Với cấu trúc của máy Millennium III như trên, đối với đàn piano đứng, độ nảy của búa nhanh hơn 16%, và đối với đàn piano nằm thì độ nảy của búa nhanh hơn 25% so với bộ máy truyền thống. Điều nổi bật hơn hết ở đây là dễ luyện tập và dễ điều khiển.

Mọi chi tiết đòi hỏi cao của bộ máy được phân tích cách tường tận nhằm đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt của pianist điêu luyện. Một ví dụ quan trọng nhất cho nỗ lực này là có thêm kết cấu bề mặt cực nhỏ trên giá đỡ tại điểm giao với búa gõ. Kết quả là làm cho cấu trúc đàn tinh tế, nhưng sự thay đổi quan trọng là gia tăng ấn tượng và cảm xúc trong khi trình diễn một bản nhạc nhẹ.

Kiểu dáng Upright mới

Đối với các loại đàn piano series K, việc đưa vào những thành phần thiết kế được làm bằng gỗ cho ta một dáng vẻ trông lịch lãm hơn nhiều. Sự thay đổi về hình dáng và góc cạnh cũng như thêm vào những giá đỡ dài hơn cho bản nhạc, cùng với hệ thống soft fall nhẹ và các bánh xe lăn bằng đồng mới tạo nên khác biệt rõ ràng so với những kiểu đàn piano trước đây. Những kiểu đàn loại mới này được thiết kế nhằm cải tiến tính hữu dụng và tăng thêm vẻ thanh lịch.

Hệ thống Softfall Fallboard 

Hệ thống Softfall fallboard kín bảo vệ bàn tay và ngón tay của đàn sĩ cũng như bảo vệ piano hoàn toàn không bị hư hại thường do va chạm gây ra.


Mở rộng chiều dài bàn phím và Bàn phím được làm bằng chất liệu NEOTEXTM

Bàn phím dài hơn giúp chơi đàn dễ dàng hơn.

Được làm từ sợi Celulose, chất Neotex độc quyền là chất liệu chính của bề mặt phím thay thế cho chất liệu ngà voi của phím trắng và phím đen. Bề mặtđược phủ một lớp silica giúp hấp thụ mồ hôi và chất dầu của bàn tay có thể làm trượt phím. Theo thời gian, chất NEOTEXTM có thể làm mờ dần vết nứt, cho một cảm giác thống nhất trên toàn bộ bàn phím.

 

Thông tin chi tiết sản phẩm gọi số 094.907.6789 để được tư vấn chi tiết

Save

Lưu



Comments are closed.

Download - Xem
     
CÁC SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
dan piano kawai k600

189,900,000 ₫
piano kawai k2

90,000,000 ₫
dan-piano-ritmuller-R8

166,300,000 ₫
piano-samick-JS-143F

86,100,000 ₫
dan-piano-ritmuller-R2

79,400,000 ₫
dan-piano-kawai-k-200

112,000,000 ₫
Piano kawai RX7

620,000,000 ₫

Công ty TNHH TM MINH THANH P.I.A.N.O
ĐC: 369 Điện Biên Phủ, F.4, Q.3, HCM
Tel: 08-3.839.6368.
Hotline: 0949 076 789
Email: info@pianominhthanh.com                             ​Website đã được Bộ Công Thương công nhận
 
 
Chấp nhận thanh toán
visabaokimmastercardnganluong
Website: www.pianominhthanh.com - www.amthanh.pianominhthanh.com - www.pianobrandnew.com - www.guitar.pianominhthanh.com