dan organ
> >
     
Màu sắc
Nhà sản xuất: Đàn Piano Điện Casio
Xuất xứ: China
Bao gồm: đàn, adaptor
Bảo hành: 24 tháng
Vận chuyển: Miễn phí nội thành TPHCM
Số lượng:
Tổng giá:
Warning: number_format() expects parameter 1 to be double, string given in /home/lpianom80mo/public_html/wp-content/themes/minhthanh/single-pianodien.php on line 258


> Xem giỏ hàng và thanh toán.

Đàn piano điện Casio PX-7WE

Giá bán vui lòng liên hệ
call Đặt hàng: 08.3865.6259 hoặc Hotline: 0903.908.252

Thiết kế sang trọng với màu trắng trang nhã đầy quyến rũ. Bên cạnh đó nguồn âm và chạm phím của cây đàn piano điện PX-7WE được áp dụng công ghệ tiên tiến chất lượng cao.

 dan-piano-dien-casio-px-7we

Các âm đưa sự cộng hưởng và biểu cảm lên một mức độ cao hơn
*Nguồn âm thanh Linear Morphing AIF*
Tái tạo sắc thái fortissimos và pianissimos mở rộng và tự nhiên hơn bao giờ hết. Một chiếc đại dương cầm hòa nhạc mang thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đã được sử dụng để thu thập mẫu âm được tạo ra bằng 4 áp lực phím tối ưu cho mỗi nốt. Tiếp theo, kỹ thuật morphing được sử dụng để điều chỉnh nốt nhạc cho liên tục. Kết quả là sự chuyển tiếp mượt mà từ sắc thái pianissimos tinh tế sang sắc thái fortissimos mạnh mẽ, mang lại cho bạn một tầm biểu đạt của đại dương cầm mà cho đến nay vẫn còn khó có thể tái tạo trên đàn piano kỹ thuật số.

* Hệ thống lọc âm thanh thông minh
Hệ thống cộng hưởng âm được cải tiến
Sử dụng bàn đạp damper tăng độ cộng hưởng âm tương tự như được tạo nên từ sự rung dây trong chiếc đại dương cầm. Kết quả là có sự biểu cảm âm tự nhiên hơn và phong phú hơn.

*Cấu trúc loa mới cho âm thanh phong phú hơn

Một dạng hệ thống loa mới được thiết kế và lắp đặt thông minh nhằm làm gia tăng độ trong và vẻ đẹp của âm được tạo từ nguồn âm thanh mới. Với PX-830BP, loa được lắp bên dưới đàn piano, làm cho âm thanh bao phủ một khu vực rộng lớn hơn một cách tuyệt vời so với âm thanh được tạo ra từ hệ thống loa trước kia. Điều này tạo ra một không gian âm tự nhiên bao bọc người biểu diễn trong một thế giới âm thanh hấp dẫn.

*Phức điệu với tối đa 128 nốt

Bàn phím cho cảm giác chạm tạo ra âm thanh thực tế và cải thiện việc chơi các nốt liên tiếp

Bàn phím chiếc đại dương cầm đích thực và trơn mượt được tái tạo bằng cách sử dụng sức nặng thật sự của búa đàn, mà hoàn toàn không dựa vào lò xo. Một hệ thống búa cảm biến 3 cảm ứng cải thiện việc chơi các nốt liên tiếp, cho một trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời chỉ sau một chiếc đại dương cầm truyền thống Dĩ nhiên, nốt trầm chơi nặng hơn và nốt cao chơi nhẹ hơn cũng giống như đại dương cầm truyền thống.

Phím có đệm giúp chơi đàn dễ dàng và chạm thật tinh tế

Phím gõ đệm tinh tế có bề mặt ít bóng giúp tạo cảm giác chạm thực hơn và góp phần làm cho việc chơi đàn dễ dàng hơn.

Giá đứng tích hợp với thiết kế mỏng và phong cách

*Nắp bàn phím kiểu trượt mới

Một nắp bàn phím kiểu trượt mới bảo vệ bàn phím khỏi bụi, chất bẩn và hư hỏng và dễ dàng trượt vào phần thân chắc chắn.

Giá đứng tích hợp và bộ phận 3 bàn đạp

Một giá đứng tích hợp và bộ phận 3 bàn đạp (damper, nhẹ âm và ổn định âm) là sự chọn lựa hoàn hảo cho người muốn có chiếc đàn với vẻ ngoài của một chiếc piano thật sự. Thân của chiếc Privia mảnh mai chỉ dày có 298 mm.

Các tính năng linh hoạt hỗ trợ bài học piano

-Tính năng tắt phần tay trái hoặc phải dành cho học chơi đàn

Bạn có thể tắt phần tay trái hoặc tay phải trong khi chơi lại một giai điệu trong Thư viện âm nhạc và chơi cùng với phần còn lại.
-Chế độ song tấu 

Chế độ song tấu cho phép hai người chơi trong cùng một khoảng. Trong chế độ song tấu, bàn đạp bên trái (mềm) vận hành như bàn đạp damper dành cho bàn phím bên tay trái.
-Máy gõ nhịp
-Bộ ghi âm
-Thư viện âm nhạc  :Thư viện âm nhạc bao gồm sự lựa chọn 60 giai điệu cho các bài học nhạc và nghe thưởng thức. (Có bao gồm một tập ký âm.)
Hai nút GRAND PIANO và một nút ELEC PIANO để truy cập ngay đến âm mà bạn muốn bất kỳ khi nào bạn muốn.
Tính năng khóa vận hành:  bảo vệ khỏi việc vô tình vận hành các nút.

Bàn phím Hệ thống búa cảm biến 3 cảm ứng 88 phím (lớp phủ ngoài kiểu bện)
Nhấn phím cảm ứng 3 mức nhạy, Tắt
Nguồn âm thanh Morphing AIF tuyến tính
Phức điệu tối đa 128
Âm sắc 16 âm cài sẵn: Đại dương cầm (Hiện đại, Cổ điển, Biến tấu), Đàn piano điện tử, Đàn piano FME, Thập niên 60 Đàn piano, Đàn Harpsichord, Đàn tăng rung, Đàn organ ống, Đàn organ Jazz, Đàn organ điện tử 1, Đàn organ điện tử 2, Đàn dây 1, Đàn dây 2, Bass 1, Bass 2
* Bass 1 và Bass 2 là âm khoảng trầm đặc biệt để dùng với Tách.
Lớp/Tách Lớp, Tách
Hiệu ứng kỹ thuật số Âm vang (4 kiểu), hợp xướng (4 kiểu), sáng, DSP (một số âm cài sẵn), hệ thống cộng hưởng âm học
Bài hát cài sẵn 60 (Thư viện nhạc)
Phát triển bài hát 1 bài hát (tối đa 65KB)
Chức năng tập đàn Phần bật/tắt (Phần bài học: tay trái/tay phải)
Máy gõ nhịp Nhịp: 0, 2, 3, 4, 5, 6 (Khoảng tốc độ đoạn nhạc: nốt đen = 20 đến 255)
Đầu ghi 2 bè x 1 bài, khoảng tối đa 5.000 nốt nhạc, ghi/phát lại trong thời gian thực
Chức năng khác
  • Nút đại dương cầm x 2 (Hiện đại, Cổ điển), nút đàn piano điện tử
  • Chức năng song tấu
  • Sắc thái (thang đặt trước): Cân bằng + 16 kiểu khác
  • Kéo dãn âm (âm đàn piano cài sẵn)
  • Dịch quãng tám: ±2 quãng tám
  • Khóa bảng
  • Nắp bàn phím trượt
Dịch phím 25 bước (-12 đến +12 nửa âm)
Điều khiển lên dây A4 = khoảng 440 Hz ± 99 cent
Bàn đạp 3 bàn đạp (damper, nhẹ, sostenuto (hãm))
* damper = thao tác liền
MIDI
  • Tương thích GM: Không
  • Đầu: USB
Loa 12cm x 2
Lối ra khuếch đại 8W+8W
Đầu vào/ra
  • Tai nghe (giắc cắm âm thanh nổi chuẩn) x 2
  • USB: loại B
  • Nguồn điện ngoài (12V DC)

* Cần có cáp USB (loại A-B) để dùng đầu USB cho kết nối máy tính.

Yêu cầu nguồn điện Bộ biến điện: AD-A12150LW
Kích thước (D x R x C) 1.374 x 298 x 792 
* Không kể chân đế nhạc và các thiết bị phụ trợ khác
Trọng lượng 30,6kg
Màu thân đàn/Lớp phủ ngoài Lớp phủ ngoài tông màu trắng gỗ thông
Phụ kiện đi kèm Tai nghe, chân đế nhạc, tập ký âm, bộ biến điện AC
Mã EAN 4971850361596

Bàn phím
Hệ thống búa cảm biến 3 cảm ứng 88 phím (lớp phủ ngoài kiểu bện)
Nhấn phím cảm ứng
3 mức nhạy, Tắt
Nguồn âm thanh
Morphing AIF tuyến tính
Phức điệu tối đa
128
Âm sắc
16 âm cài sẵn: Đại dương cầm (Hiện đại, Cổ điển, Biến tấu), Đàn piano điện tử, Đàn piano FME, Thập niên 60 Đàn piano, Đàn Harpsichord, Đàn tăng rung, Đàn organ ống, Đàn organ Jazz, Đàn organ điện tử 1, Đàn organ điện tử 2, Đàn dây 1, Đàn dây 2, Bass 1, Bass 2
* Bass 1 và Bass 2 là âm khoảng trầm đặc biệt để dùng với Tách.
Lớp/Tách
Lớp, Tách
Hiệu ứng kỹ thuật số
Âm vang (4 kiểu), hợp xướng (4 kiểu), sáng, DSP (một số âm cài sẵn), hệ thống cộng hưởng âm học
Bài hát cài sẵn
60 (Thư viện nhạc)
Phát triển bài hát
1 bài hát (tối đa 65KB)
Chức năng tập đàn
Phần bật/tắt (Phần bài học: tay trái/tay phải)
Máy gõ nhịp
Nhịp: 0, 2, 3, 4, 5, 6 (Khoảng tốc độ đoạn nhạc: nốt đen = 20 đến 255)
Đầu ghi
2 bè x 1 bài, khoảng tối đa 5.000 nốt nhạc, ghi/phát lại trong thời gian thực
Chức năng khác
  • Nút đại dương cầm x 2 (Hiện đại, Cổ điển), nút đàn piano điện tử
  • Chức năng song tấu
  • Sắc thái (thang đặt trước): Cân bằng + 16 kiểu khác
  • Kéo dãn âm (âm đàn piano cài sẵn)
  • Dịch quãng tám: ±2 quãng tám
  • Khóa bảng
  • Nắp bàn phím trượt
Dịch phím
25 bước (-12 đến +12 nửa âm)
Điều khiển lên dây
A4 = khoảng 440 Hz ± 99 cent
Bàn đạp
3 bàn đạp (damper, nhẹ, sostenuto (hãm))
* damper = thao tác liền
MIDI
  • Tương thích GM: Không
  • Đầu: USB
Loa
12cm x 2
Lối ra khuếch đại
8W+8W
Đầu vào/ra
  • Tai nghe (giắc cắm âm thanh nổi chuẩn) x 2
  • USB: loại B
  • Nguồn điện ngoài (12V DC)
* Cần có cáp USB (loại A-B) để dùng đầu USB cho kết nối máy tính.
Yêu cầu nguồn điện
Bộ biến điện: AD-A12150LW
Kích thước (D x R x C)
1.374 x 298 x 792 
* Không kể chân đế nhạc và các thiết bị phụ trợ khác
Trọng lượng
30,6kg
Màu thân đàn/Lớp phủ ngoài
Lớp phủ ngoài tông màu trắng gỗ thông
Phụ kiện đi kèm
Tai nghe, chân đế nhạc, tập ký âm, bộ biến điện AC
Mã EAN
4971850361596

Gửi phản hồi







− 7 = two

Download - Xem
     
CÁC SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

CÔNG TY TNHH TM MINH THANH P.I.A.N.O
ĐC: 369 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, HCM
Showroom: 779 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.Tân Bình, TP.HCM
ĐT: 08.3865.6259 - Hotline: 0903.908.252
Email: pianominhthanh@gmail.com
Chấp nhận thanh toán
visabaokimmastercardnganluong