dan organ
> >
     
Nhà sản xuất: Đàn Piano Điện Casio
Xuất xứ: China
Bao gồm: Đàn, adaptor
Bảo hành: 24 tháng
Số lượng:
Tổng giá:
Warning: number_format() expects parameter 1 to be double, string given in /home/lpianom80mo/public_html/wp-content/themes/minhthanh/single-pianodien.php on line 258


> Xem giỏ hàng và thanh toán.

Đàn Piano Điện Casio CDP-200R

Giá bán vui lòng liên hệ
call Đặt hàng: 08.3839 6368 hoặc Hotline: 094.907.6789

Đàn Piano điện Casio CDP-200R được gọi là cây đàn digitial piano đương lại (contempraty digitial piano) vì đặc tính 2 trong 1 của nó. Ngoài ra, CDP-200R có đầy đủ những chức năng như: pitch bend, điệu (rhythm), tiếng (tone), thu thanh nhiều tracks…

CDP-200R thực thụ là cây đàn piano điện với những phím đàn được thiết kế nặng như chuyển động gõ búa vào dây đàn acoustic piano (scaled hammer action).

dan-piano-dien-casio-CDP-200R

TÍNH NĂNG KỸ THUẬT ĐÀN PIANO ĐIỆN CASIO CDP-200R

nguon-am-AHLNguồn âm AHL ( Acoustic & Highly-compressed Large-waveform): Kỹ thuật nén âm hiện đại cho ra những âm piano như thật

he-thong-hai-thanh-phanHệ thống hai thành phần: Âm sắc piano stereo cùng với kiểu phím nặng và nhẹ.

scaledBàn phím chia độ năng động: Bàn phím nặng cho những nốt trầm và nhẹ cho những nốt cao tạo cảm giác như chơi đàn thật.

keynum-88Số phím: 88

responsPhản ứng với cường độ va chạm: Giống với Piano dây, keyboard cho lớn tiếng khi nhấn mạnh và nhỏ tiếng khi nhấn nhẹ.

tonesSố tiếng đàn: 670

rhythms-200Số giai điệu tự động: 200

tunes-152Số bài nhạc có sẵn: 152

sd-cardHỗ trợ thẻ nhớ SD: có thể sử dụng thẻ nhớ SD lưu trữ dữ liệu cũng như playback âm thanh dạng SMF.

midi-genGiao tiếp MIDI rộng: Có thể giao tiếp MIDI với những thiết bị không cùng hãng sản xuất

usbCổng USB: Dễ dàng giao tiếp với máy tính.

Đầu thu: Ghi âm và phát lại những gì đã được chơi trên bàn phím.

lessonChức năng bài học: Cho phép tắt phía bên trái hoặc bên phải của bàn phím thuận lợi cho việc học

memoryBộ nhớ: Mọi cấu hình thiết có thể được lưu lại trên bộ nhớ.

pitch-bendBánh răng vuốt (bend) nốt nhạc.

one-touchChỉ cần một lần nhấn là có được cấu hình mặc định.

bassHệ thống loa dội âm trầm một chiều.

hammerBàn phím năng động chân thực: Bàn phím giả cơ khí cho cảm giác như khi chơi đàn Piano thật.

samplingChức năng Sampling

  chức-năng-sampling

Chức năng Sampling bạn có thể thu tất cả những tiếng bạn ưa thích như: tiếng động vật, tiếng cười, tiếng nói qua ngõ audio hoặc micro vào đàn…sau đó bạn phát lại những tiếng này với bàn phím đàn.

Hướng dẫn sử dụng CDP-200R

TÍNH NĂNG KỸ THUẬT ĐÀN PIANO ĐIỆN CASIO CDP-200R

nguon-am-AHLNguồn âm AHL ( Acoustic & Highly-compressed Large-waveform): Kỹ thuật nén âm hiện đại cho ra những âm piano như thật

he-thong-hai-thanh-phanHệ thống hai thành phần: Âm sắc piano stereo cùng với kiểu phím nặng và nhẹ.

scaledBàn phím chia độ năng động: Bàn phím nặng cho những nốt trầm và nhẹ cho những nốt cao tạo cảm giác như chơi đàn thật.

keynum-88Số phím: 88

responsPhản ứng với cường độ va chạm: Giống với Piano dây, keyboard cho lớn tiếng khi nhấn mạnh và nhỏ tiếng khi nhấn nhẹ.


tonesSố tiếng đàn: 670

rhythms-200Số giai điệu tự động: 200

tunes-152Số bài nhạc có sẵn: 152

sd-cardHỗ trợ thẻ nhớ SD: có thể sử dụng thẻ nhớ SD lưu trữ dữ liệu cũng như playback âm thanh dạng SMF.

midi-genGiao tiếp MIDI rộng: Có thể giao tiếp MIDI với những thiết bị không cùng hãng sản xuất

usbCổng USB: Dễ dàng giao tiếp với máy tính.

Đầu thu: Ghi âm và phát lại những gì đã được chơi trên bàn phím.

lessonChức năng bài học: Cho phép tắt phía bên trái hoặc bên phải của bàn phím thuận lợi cho việc học

memoryBộ nhớ: Mọi cấu hình thiết có thể được lưu lại trên bộ nhớ.

pitch-bendBánh răng vuốt (bend) nốt nhạc.

one-touchChỉ cần một lần nhấn là có được cấu hình mặc định.

bassHệ thống loa dội âm trầm một chiều.

hammerBàn phím năng động chân thực: Bàn phím giả cơ khí cho cảm giác như khi chơi đàn Piano thật.


samplingChức năng Sampling

  chức-năng-sampling

Chức năng Sampling bạn có thể thu tất cả những tiếng bạn ưa thích như: tiếng động vật, tiếng cười, tiếng nói qua ngõ audio hoặc micro vào đàn...sau đó bạn phát lại những tiếng này với bàn phím đàn.

Hướng dẫn sử dụng CDP-200R


Gửi phản hồi







+ six = 7

Download - Xem
     
CÁC SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Công ty TNHH TM MINH THANH P.I.A.N.O
ĐC: 369 Điện Biên Phủ, F.4, Q.3, HCM
Tel: 08-3.839.6368.
Hotline: 0949 076 789
Email: info@pianominhthanh.com                             ​Website đã được Bộ Công Thương công nhận
 
 
Chấp nhận thanh toán
visabaokimmastercardnganluong
Website: www.pianominhthanh.com - www.amthanh.pianominhthanh.com - www.pianobrandnew.com - www.guitar.pianominhthanh.com